Chương trình MB Career Ambassadors gen 4

: Bạn đã sẵn sàng trở thành Đại sứ Thương hiệu Tuyển dụng Gen 04 của Ngân hàng Số số 01 Việt Nam?
Link đăng ký: https://bit.ly/MBCAgen4

MB Career Ambassadors – chương trình Đại sứ Thương hiệu Tuyển dụng ĐẦU TIÊN trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng đã trở lại và sẵn sàng bùng nổ với những trải nghiệm thú vị dành cho các bạn trẻ tài năng từ Đại học Kinh tế Quốc dân trên cương vị là Gương mặt đại diện cho thương hiệu Tuyển dụng MB với sinh viên Toàn quốc.

QUYỀN LỢI:

Trở thành Gương mặt đại diện của MB tại các Trường Đại học hàng đầu

Nhận hỗ trợ tài chính và các học bổng từ MB

Nhận “Đại sứ Thương hiệu Tuyển dụng Gen 04” từ Ngân hàng Số 01 Việt Nam.

Đặc cách vào thẳng vòng phỏng vấn cuối cùng các chương trình tuyển dụng Fresher tại MB và các công ty thành viên.

Xác nhận thực tập từ MB khi có nguyện vọng

Được những anh chị đi trước mentoring cả trong và sau nhiệm kỳ

Trở thành PM các dự án độc quyền và kết nối với những người bạn tài năng, là những gương mặt sinh viên ưu tú trên toàn quốc xuyên suốt 04 mùa đại sứ

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

• Là sinh viên từ năm 02 các trường Kinh tế (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh), Công nghệ Thông tin (Hà Nội) sẵn sàng về thời gian, trách nhiệm để đảm nhận vai trò Đại sứ trong nhiệm kỳ dự kiến từ tháng 10/2022 – 08/2023.
• Là những bạn trẻ tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa.
• Năng động, tự tin. Tinh thần TEAMWORK mạnh mẽ, luôn sẵn sàng làm việc theo nhóm cho những project quan trọng.
• Ưu tiên các bạn là thành viên hoặc thủ lĩnh các CLB, tổ chức xã hội hoặc là các cán bộ Lớp, Đoàn, Hội…
• Có kinh nghiệm tham gia xây dựng và triển khai các sự kiện online, offline là điểm cộng.
• Có khả năng sáng tạo content (content writting, báo chí, videos), MC hoặc sử dụng các phần mềm đồ họa LÀ MỘT LỢI THẾ.

LỘ TRÌNH:

• Round 1: Ứng viên tài năng – BTC sẽ lựa chọn những thí sinh có đơn đăng ký phù hợp nhất
• Round 2: Speed Dating – “Hẹn hò” siêu tốc – MB cùng các bạn thí sinh sẽ có những buổi phỏng vấn nhanh để bạn có cơ hội “show off” bản thân, lắng nghe những bật mí thú vị về nhiệm kỳ Đại sứ.
• Round 3: Teamwork – Cơ hội thể hiện tinh thần đồng đội qua hoạt động nhóm – vượt qua những thử thách thực tế ĐANG DIỄN RA trong chuỗi chương trình “tiền tỷ” lớn nhất năm từ MB

Hạn đăng ký:

• TP. Hồ Chí Minh: 15/09/2022
• Hà Nội: 21/9/2022
(ưu tiên các bạn gửi đăng ký sớm, thời gian tiếp nhận đơn đăng ký thực tế có thể được điều chỉnh rút ngắn)

Nếu bạn đã sẵn sàng cho một hành trình đáng nhớ cùng chúng tôi, hãy chia sẻ và tag ngay “cạ cứng” của mình để nắm lấy cơ hội tham gia chương trình Employer branding quan trọng nhất năm từ MB nhé!

Link đăng ký: https://bit.ly/MBCAgen4
————
Thông tin chi tiết về chương trình có tại các kênh truyền thông:

Fanpage: facebook.com/mbcareersofficial

Website: tuyendung.mbbank.com.vn