Chương trình Thạc sĩ PGSM – Lễ bảo vệ tốt nghiệp 2021

Vào hai ngày 17 và 19/12/2021 vừa qua, tại Hà Nội, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức thành công buổi Lễ bảo vệ luận văn cho khóa đào tạo Thạc sĩ Điều hành Quản trị Kinh doanh Quốc tế trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Quản trị Paris (PGSM) và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân do Viện Ngân hàng Tài chính (SBF) vận hành.

Quang cảnh của buổi lễ

Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa không chỉ với học viên mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với chương trình PGSM tại Việt Nam. Tham dự buổi lễ, về phía Đại học Quản trị Paris có bà Phạm Thị Thu Hằng – Phó Trưởng đại diện Trường Đại học Quản Trị Paris (PGSM) tại Việt Nam. Về phía Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân có PGS.TS. Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS.Hoàng Xuân Quế – Viện trưởng Viện Ngân hàng Tài chính (SBF).

Các thành viên tham gia Hội đồng gồm có GS.TS. John H.Behzad- Thành viên ban cố vấn học thuật Chương trình thạc sĩ điều hành IEMBA PGSM; PGS.TS. Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kinh Tế Quốc dân cùng các giảng viên ưu tú của chương trình.

PGS.TS. Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi lễ

Các thành viên trong Hội đồng

Qua hai ngày làm việc tích cực và khẩn trương, cùng với sự nỗ lực của các học viên, sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên trong chương trình cũng như toàn thể cán bộ nhân viên chương trình PGSM Việt Nam, sự ủng hộ to lớn từ phía gia đình và bạn bè, tất cả các học viên đã hoàn thành việc bảo vệ luận văn của mình, thành quả của chặng đường 2 năm nghiên cứu, học tập.

Các học viên tham gia bảo vệ luận văn thạc sĩ

Chúng tôi tin tưởng rằng, các học viên sẽ ứng dụng được kiến thức đã tiếp thu được trong quá trình học tập vào thực tiễn để đóng góp nhiều hơn cho doanh nghiệp của mình và sự thịnh vượng của quốc gia. PGSM như con đò trên dòng sông tri thức với mong muốn sẽ đóng góp nhiều hơn nữa trong việc nâng tầm quản lý cho các hoc viên theo học trên con đường hội nhập quốc tế.

Thầy và trò trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Bài và ảnh: Viện NH-TC và P.TT

(https://neu.edu.vn/vi/ban-tin-neu/chuong-trinh-thac-si-pgsm-le-bao-ve-tot-nghiep-2021)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *