Chuyên Viên Cao Cấp Phân Tích – Khối Ngân Hàng Đầu Tư

Địa điểm làm việc

– Hà Nội: Đống Đa

MỤC TIÊU VỊ TRÍ

VNDIRECT đang tìm kiếm ứng viên đảm trách việc xây dựng và kiện toàn năng lực tổng hợp, phân tích dữ liệu và thực thi giao dịch nhằm cung cấp dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp của khối Ngân hàng đầu tư theo định hướng của VNDIRECT.

VAI TRÒ CHỨC NĂNG & TRÁCH NHIỆM CHÍNH

1. Thu thập dữ liệu, tổng hợp thông tin phục vụ quá trình thẩm định, đánh giá, tư vấn, chào bán trong các giao dịch được giao thực hiện:

– Lập báo cáo thẩm định doanh nghiệp, ngành, dự án, đặc biệt về rủi ro tín dụng.

– Xây dựng mô hình dự phòng dòng tiền, định giá sử dụng nhiều phương pháp định giá khác nhau.

2. Soạn thảo các hồ sơ giao dịch, báo cáo đánh giá, tài liệu thuyết trình được giao thực hiện.

3. Điều phối, hướng dẫn, đào tạo các nhân sự trong bộ phận.

Yêu cầu ứng viên

1. Trình độ học vấn:

– Tốt nghiệp Đại học, ưu tiên ứng viên có bằng cử nhân kinh doanh, tài chính thuộc các trường ĐH Ngoại Thương; Kinh tế quốc dân, Học Viện tài chính, Học viện Ngân hàng, Du học sinh (Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề chứng khoán, CFA, ACCA, FRM).

2. Kinh nghiệm:

– Có từ 5 năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí kiểm toán, tín dụng, đầu tư, phân tích tại các ngân hàng, công ty kiểm toán, tổ chức tài chính, công ty chứng khoán. Trong đó có tối thiểu 2 năm ở vị trí cấp Quản lý đội ngũ.

3. Năng lực chuyên môn:

– Hiểu biết về thị trường tài chính, tài chính doanh nghiệp, kế toán, pháp luật chuyên ngành.

– Kỹ năng phân tích, đánh giá ngành, doanh nghiệp, dự án.

– Kỹ năng xây dựng và thẩm định mô hình tài chính.

– Kỹ năng soạn thảo hồ sơ giao dịch, tài liệu chào bán.

– Kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ như MS Excel, Word, Powerpoint, Fiinpro, Bloomberg.

– Tiếng Anh thành thạo (IELTS 6.5 trở lên).

4. Năng lực cốt lõi

Có tố chất và tư duy phù hợp với hệ giá trị cốt lõi của công ty (Tìm hiểu thêm tại website VNDIRECT).

Quyền lợi

1. Cộng đồng những người làm nghề chính trực và dấn thân phụng sự

– Môi trường làm nghề tài chính chuyên nghiệp.

– Làm việc với tinh thần làm chủ, sáng tạo và thách thức.

2. Thu nhập theo năng lực

– Thu nhập xứng đáng theo năng lực và giá trị đóng góp.

– Nhận lại phần thu nhập đã khấu trừ nếu đạt thử việc (Thời gian thử việc 2 tháng, hưởng 85% lương); xem xét thay đổi thu nhập hàng năm.

– Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định luật lao động.

– Các bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm tai nạn 24/24.

3. Tổ chức học tập và văn hóa sôi nổi

– Không gian làm việc mở với trang thiết bị hiện đại.

– Các hoạt động văn hóa, thiện nguyện phong phú và sôi nổi.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

Link: https://www.topcv.vn/viec-lam/chuyen-vien-cao-cap-phan-tich-khoi-ngan-hang-dau-tu/800350.html?ta_source=JobListInNormalCompany&utm_campaign=google_jobs_apply&utm_source=google_jobs_apply&utm_medium=organic

Hạn nộp hồ sơ: 04/12/2022