Chuyên viên cao cấp Quản lý danh mục – Khối Quản lý rủi ro Ngân Hàng TMCP Phương Đông – OCB

PHÚC LỢI

• Laptop
  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Thực hiện xây dựng và kiểm soát việc xây dựng cơ chế, quy định quản lý danh mục tín dụng.
  • Giám sát, tổng hợp, phân tích và báo cáo trạng thái danh mục định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu.
  • Xây dựng phân khúc khách hàng và đề xuất hạn mức tín dụng cho từng phân khúc theo khẩu vị rủi ro của OCB.
  • Kiểm soát và thực hiện việc thu thập, xử lý, phân tích, lưu trữ dữ liệu phục vụ quản lý rủi ro, quản lý rủi ro tín dụng toàn hàng

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Tài chính ngân hàng, Kinh tế, Toán, Quản trị dữ liệu…
  • Kinh nghiệp từ 2 – 3 năm trong lĩnh vực ngân hàng vị trì Quản lý rủi ro.
  • Có kiến thức chuyên sâu về tín dụng, quản lý rủi ro và có kiến thức thống kê toán, phân tích dữ liệu.
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
  • Thành thạo Tin học văn phòng và thành thạo 1 trong các công cụ xử lý dữ liệu (SQL, R, SAS, Python…)

THÔNG TIN KHÁC

• Bằng cấp: Đại học