Chuyên Viên Hỗ Trợ Tín Dụng – Khu Vực Hà Nội

Địa điểm làm việc

– Hà Nội

Mô tả công việc

• Kiểm soát nghiệp vụ liên quan đến Quản lý tín dụng như kiểm soát nội dung phê duyệt cấp tín dụng theo quy định, hồ sơ pháp lý bên được cấp tín dụng/Chủ tài sản bảo đảm và tài sản bảo đảm, văn kiện tín dụng, hồ sơ giải ngân, thu nợ, giải chấp, …. đúng phê duyệt và quy định theo hạn mức được phân quyền.
  • Kiểm soát công tác hoàn thiện thủ tục công chứng, đăng ký giao dịch bảo đảm, nhập, xuất kho, giải chấp tài sản bảo đảm tuân thủ các điều kiện phê duyệt của ngân hàng và pháp luật.
  • Kiểm soát, quản lý hiệu quả năng suất, thời gian xử lý hồ sơ trong thời hạn quy định.
  • Quản lý hồ sơ, lưu trữ hồ sơ tín dụng theo quy định cho các khách hàng phát sinh tại các ĐVKD.
  • Trong phạm vi được ủy quyền, thực hiện ký kết văn kiện tín dụng, văn bản có liên quan;
  • Đào tạo, hỗ trợ phát triển nghề nghiệp cho CBNV trong bộ phận
  • Thực hiện các báo cáo định kỳ/đột xuất, các công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo cấp trên;
  • Thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn khác theo sự phân công của lãnh đạo cấp trên.

Yêu cầu ứng viên

Bằng cấp, chứng chỉ: Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Luật hoặc các ngành/chuyên ngành khác có liên quan.

Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm về kiểm soát hồ sơ tín dụng trong các ngân hàng tối thiểu 2 năm hoặc đã làm việc tại vị trí tương đương.

Kiến thức, kỹ năng cần có:

• Kiến thức liên quan đến nghiệp vụ Tín dụng, Bảo lãnh ngân hàng;
  • Kiến thức về các Quy định Pháp luật liên quan đến Tín dụng;
  • Có khả năng làm việc độc lập;
  • Kinh nghiệm quản lý đội nhóm;

Quyền lợi

• Thu nhập cao, bao gồm Lương cơ bản và các khoản phụ cấp khác của TPBank
  • Hưởng chính sách phúc lợi hấp dẫn, bảo hiểm xã hội theo quy định và chương trình chăm sóc sức khỏe nhân viên của TPBank
  • Nghỉ phép và nghỉ lễ theo quy định