Chuyên Viên Khách Hàng Doanh Nghiệp (MSB)

Mức lương
13-20 triệu

Số lượng tuyển
5 người

Hình thức làm việc
Toàn thời gian

Cấp bậc
Nhân viên

Giới tính
Không yêu cầu

Kinh nghiệm

Địa điểm làm việc

– Hà Nội

Mô tả công việc

• Thiết lập và xây dựng quan hệ khách hàng, tư vấn sản phẩm dịch vụ ngân hàng  trong phân khúc KH Doanh nghiệp Siêu nhỏ và cá nhân ( mảng cá nhân làm thêm nhân incentive không có trong bộ chỉ tiêu chính của chuyên viên )
  • Tư vấn khoản vay Doanh nghiệp, hạn mức, thấu chi , vay trung dài hạn,. Vay cá nhân : homeloan, tiêu dùng, vay xe , BĐS …..
  • Tư vấn sản phẩm phi tín dụng ngân hàng : Fx, chuyển tiền quốc tế cá nhân, tài khoản trả lương , chuỗi khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp siêu nhỏ.
  • Trình hồ sơ , giải ngân, kiểm soát sau vay, bán chéo ….

Yêu cầu ứng viên

• Yêu cầu kinh nghiệm tối thiểu 1 năm trong lĩnh vực ngân hàng doanh nghiệp hoặc 2 năm với lĩnh vực ngân hàng cá nhân.
  • Tốt nghiệp trường đại học về kinh tế hoặc có 3 năm kinh nghiệm lĩnh vực bán hàng.
  • Đam mê kinh doanh, muốn vượt qua giới hạn của bản thân trong việc kinh doanh.

Quyền lợi

• Ngoài lương thực nhận  sẽ được nhận thưởng theo chế độ ngân hàng và thưởng incentive BH, theo khoản vay …
  • Được đào tạo về kỹ năng và nghiệp vụ ngân hàng : Trưởng phòng training trực tiếp hàng tuần kỹ năng trở thành đối tác với các giám đốc doanh nghiệp.
  • Được trải nghiệm, học hỏi kinh nghiệm từ môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  • Lộ trình lên quản lý/ teamlead/hubhead trong 1-2 năm,
  • Thưởng theo năng lực lên tới 10 tháng lương ( Lương thực nhận)

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách truy cập link sau:

Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2022