Chuyên Viên Kinh Doanh Khách Hàng Doanh Nghiệp

Địa điểm làm việc

– Hà Nội

Mô tả công việc

Phát triển kinh doanh KHDN theo từng phân khúc thị trường và khách hàng mục tiêu của CN

Quản lý và thu hồi nợ của KHDN phát sinh tại CN

Xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu OceanBank; đề xuất các cơ chế, chính sách, sản phẩm/dịch vụ, ý tưởng kinh doanh KHBL nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh.

Báo cáo Giám đốc KHDN/ Phó Giám đốc công việc hàng ngày, kết quả hoạt động kinh doanh (thường xuyên/đột xuất) hoặc các vấn đề vướng mắc để có phương án giải quyết kịp thời.

Chịu trách nhiệm trước Giám đốc/ Phó Giám đốc KHDN, các cấp lãnh đạo và pháp luật về kết quả công việc được giao.

Yêu cầu ứng viên

– Tốt nghiệp Đại học trở lên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, ưu tiên chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, Marketing, Thương mại.
– Kinh nghiệm: Khuyến khích có kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại vị trí kinh doanh thuộc lĩnh vực tài chính, ngân hàng (ưu tiên chuyên môn nghiệp vụ kinh doanh KHDN).
– Tiếng Anh: Trình độ B; Tin học văn phòng: Thành thạo.

Quyền lợi

Tham gia đầy đủ bảo hiểm theo quy định bộ luật lao động VN;
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động;
Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ tại HDBank và bên ngoài;
Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài;
Được hưởng đầy đủ các chế độ, thưởng nhân dịp Lễ, Tết hàng năm theo quy định của HDBank;
Du lịch trong và ngoài nước;
Các chế độ thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ, sinh nhật.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

Hạn nộp hồ sơ: 08/05/2023