Cơ hội nghề nghiệp

Vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp: là các chuyên gia sử dụng công nghệ thông tin trong vận hành hoạt động và cung cấp sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng, trung gian tài chính, các quĩ đầu tư, công ty bảo hiểm; ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị rủi ro và quản trị nội bộ trong ngân hàng, các trung gian tài chính và doanh nghiệp; chuyên gia phân tích và quản lý dữ liệu trong các ngân hàng, các trung gian tài chính và doanh nghiệp; chuyên gia phát triển giải pháp về dịch vụ tài chính tài trong các công ty công nghệ.

Khả năng học tập, nâng cao trình độ sau khi ra trường: Sinh viên tốt nghiệp chương trình cũng có thể tiếp tục học nâng cao về tài chính, quản lý thông tin, khoa học máy tính, quản trị kinh doanh và các lĩnh vực có liên quan.