CÙNG TỪ ĐIỂN SBF TRẢ LỜI NHỮNG CÂU HỎI

Sắp tới đây chính là thời gian điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, thế nhưng nhiều sĩ tử K63 vẫn có nhiều điều chưa biết về Viện Ngân hàng – Tài chính. Vậy thì hãy cùng từ điển SBF giải đáp những thắc mắc, giúp các em có thể lựa chọn nguyện vọng hợp lý nhất nhé!

Chắc hẳn, khi bước chân vào ngưỡng cửa Đại học, các em luôn mong chờ một sự kiện chào Tân sinh viên thật xịn sò đúng không nào? Vậy thì “Ngọn hải đăng” của SBF nhất định sẽ không làm các em thất vọng. Với những trò chơi teambuilding hấp dẫn, những tiết mục văn nghệ sôi động cùng cơ hội trải nghiệm cực kì đáng nhớ, “Ngọn hải đăng” hứa hẹn là một trạm khởi hành lý tưởng – nơi các em có thể kết giao với những người bạn vô cùng tuyệt vời đấy!

Tiếp sau “Ngọn hải đăng” chính là “Văn nghệ đầu khóa” – một sự kiện thường niên dành riêng cho Tân sinh viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Tham gia “Văn nghệ đầu khóa” sẽ đem lại cho các em những trải nghiệm có một không hai: cùng các anh chị và các bạn “lăn lê” từ sảnh nối đến sân tòa D2 để chuẩn bị cho các tiết mục, tự hào khi hô vang bốn chữ “Ngân hàng – Tài chính” vào đêm công diễn và đặc biệt, đây còn là cơ hội để các em kiếm tìm cho mình một tình yêu ngay trong những ngày đầu Đại học nữa đó.

Và đừng quên rằng, nếu đã là sinh viên Viện Ngân hàng – Tài chính thì chắc chắn các em phải sở hữu cho mình combo xinh đẹp tuyệt vời của con dân SBF này nhé!

Ngoài những sự kiện vô cùng sôi động, Viện Ngân hàng – Tài chính NEU còn là môi trường học tập đáng mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên. Bởi các em không chỉ có những thầy cô giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt và vô cùng gần gũi, thân thiện, mà còn có những anh chị khóa trên sang – xịn – mịn, luôn sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ cho các em những bí kíp sinh tồn, cách để thực hiện đúng phương châm “chơi được, học được là SBF-ers”.

Một yếu tố mà chắc hẳn các em luôn cân nhắc khi đặt nguyện vọng xét tuyển chính là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Về điều này thì các em không cần lo lắng gì cả, bởi những năm gần đây, lĩnh vực ngân hàng – tài chính nhu cầu nhân sự rất lớn, sinh viên ra trường với số điểm GPA ấn tượng, kinh nghiệm hoạt động ngoại khóa phong phú sẽ làm tăng cơ hội nhận được công việc có mức thu nhập tốt nha!

Cuối cùng, đã nhắc đến SBF thì không thể bỏ qua Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính. Với các thành viên, cộng tác viên đang họat động, đây thực sự là gia đình, bởi mọi người trong Liên chi đoàn không chỉ luôn yêu thương, đoàn kết và giúp đỡ nhau trong công việc chung mà còn sát cánh với nhau cả những vấn đề khác trong cuộc sống.

Liên chi đoàn mong rằng, từ điển SBF sẽ giúp các em phần nào hiểu hơn về Viện Ngân hàng – Tài chính NEU. Chúc các em sẽ đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất để có thể chạm tới ước mơ của mình nhé!

Tin bài và nguồn ảnh: Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính NEU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *