ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN VIỆN NGÂN HÀNG- TÀI CHÍNH NHIỆM KỲ 2023-2028 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện Kế hoạch số 57/KH-CĐT ngày 15/9/2022 và Hướng dẫn số 58-HD/CĐT ngày 15/9/2022 của BCH Công đoàn trường về việc tổ chức Đại hội Công đoàn bộ phận và Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân lần thứ XXXIV, nhiệm kỳ 2023 – 2028, được sự quan tâm chỉ đạo của Chi Ủy Viện Ngân hàng Tài chính và Công đoàn cấp trên, chiều ngày 22 tháng 02 năm 2023, tại Phòng họp 922 nhà A1, Công đoàn Viện Ngân hàng Tài chính đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Công đoàn trường có Ths. Nguyễn Hoàng Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn trường, Trưởng phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên, Tổ trưởng tổ Công tác số 4 của Công đoàn trường; Ths. Nguyễn Quang Điều, Nguyên Phó Bí thư Đoàn trường, chuyên viên Phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên, thành viên tổ công tác số 4 của Công đoàn trường. Về phía Viện Ngân hàng Tài chính có PGS.TS. Hoàng Xuân Quế, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Ngân hàng Tài chính; PGS. TS Phan Hữu Nghị, Phó Bí thư chi bộ, Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng Tài chính. Đại hội có sự tham gia của đông đảo các công đoàn viên Viện Ngân hàng Tài chính.

Tại Đại hội, thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Lê Thị Hương Lan, chủ tịch công đoàn Viện Ngân hàng Tài chính đã trình bày dự thảo báo cáo hoạt động của Công đoàn Viện NHTC nhiệm kỳ 2017-2023 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng chí Hoàng Thị Lan Hương, Phó chủ tịch công đoàn Viện Ngân hàng Tài chính đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2023 và phương hướng nhiệm vụ công tác của Công đoàn trường nhiệm kỳ 2023-2028. Các bản dự thảo đã nhận được nhiều ý kiến góp ý, trao đổi sôi nổi của các đồng chí công đoàn viên.

Sau phần tham luân, Đại hội đã được nghe những ý kiến chỉ đạo và những chia sẻ rất chân thành, sâu sắc từ Ths. Nguyễn Hoàng Hà, đại diện lãnh đạo Công đoàn trường và PGS.TS. Hoàng Xuân Quế, bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện Ngân hàng Tài chính.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu Ban chấp hành Công đoàn Viện Ngân hàng Tài chính nhiệm kỳ 2023-2028. Với số phiếu tập trung cao, Đại hội đã nhất trí bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 5 đồng chí: TS. Lê Thị Hương Lan, TS. Hoàng Thị Lan Hương, TS. Phùng Thanh Quang, TS. Dương Thúy Hà và TS. Trần Thị Thu Hiền.

Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương, sôi nổi với ý thức trách nhiệm cao, Đại hội Công đoàn Viện Ngân hàng Tài chính đã thành công tốt đẹp, hoàn thành đầy đủ các nội dung của chương trình Đại hội. Xin chúc mừng thành công của Đại hội và chúc Ban chấp hành Công đoàn Viện NHTC nhiệm kỳ 2023-2028 sẽ có nhiều thành công, đóng góp tích cực hơn nữa vào hoạt động công đoàn và sự phát triển chung của Viện Ngân hàng Tài chính.