Đánh giá giữa kỳ Chương trình trải nghiệm đầu tư chứng khoán mùa 5

Vậy là chương trình Trải nghiệm đầu tư chứng khoán mùa 5 đã chính thức đi được một nửa chặng đường. Vào 18h00 thứ Hai ngày 19 tháng 10 năm 2020. Tại Phòng 1001 tòa Nhà A2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra buổi Midterm review của chương trình Trải Nghiệm Đầu Tư Chứng Khoán.

Tham dự chương trình về phía Bộ môn Thị trường chứng khoán có PGS.TS Nguyễn Thị Minh Huệ – Trưởng bộ môn, PGS.TS. Trần Đăng Khâm cùng các thầy cô trong bộ môn. Về phía khách mời có đại diện của công ty Fialda cùng đại diện các công ty chứng khoán MBS, SSI và toàn thể các bạn sinh viên tham gia chương trình Trải nghiệm đầu tư chứng khoán mùa 5.

Tại buổi Midtem review. Các đội dự thi chương trình sẽ được tư vấn và đăng ký sử dụng phần mềm Fiintrade – nền tảng phân tích dữ liệu của tập đoàn Fiingroup, sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình đầu tư giai đoạn nước rút của các nhóm. Ngoài ra các thắc mắc trong quá trình đầu tư đã được thầy cô và các anh chị đại diện công ty chứng khoán giải thích trình bày rõ ràng thấu đáo đến các sinh viên.

Buổi Midterm kết thúc trong không khí hân hoan vui vẻ của các bạn sinh viên, thầy cô và khách mời hướng tới một kết quả gay cấn và hồi hộp cho chương trình mùa này.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Bài và ảnh: Bộ môn Thị trường chứng khoán – Viện Ngân hàng – Tài chính.