Đoàn kiểm tra công tác coi thi Trường Đại học Kinh tế Quốc dân lên đường làm nhiệm vụ tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Chiều ngày 26/6/2023, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ ra quân Đoàn kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tại Thành phố Hà Nội nhằm khích lệ và động viên các cán bộ, giảng viên trước khi đường làm nhiệm vụ.

150 cán bộ, giảng viên Trường ĐH KTQD sẵn sàng lên đường thực hiện nhiệm vụ tại kỳ thi THPT năm 2023

Tham dự Lễ ra quân có, GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng Đoàn kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tại TP Hà Nội; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Đỗ Xuân Dũng – Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa/Viện, Trung tâm và hơn 150 cán bộ, giảng viên thuộc Đoàn kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Trường, GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng đã khích lệ, động viên và giao nhiệm cho hơn 150 cán bộ, giảng viên lên đường làm nhiệm vụ với tinh thần, trách nhiệm cao nhất nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. GS.TS Phạm Hồng Chương khẳng định, các thầy cô không chỉ đại diện cho Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thực hiện một trong những nhiệm vụ quan trọng của quốc gia là đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra an toàn, đúng quy định, mà còn là những đại sứ hình ảnh của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đối với người dân của Thủ đô Hà Nội. Giáo sư Phạm Hồng Chương tin tưởng rằng với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác coi thi, các thầy cô sẽ vượt qua mọi khó khăn, thích nghi với điều kiện thực tế tại địa phương để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại kỳ thi quan trọng này.

Đại diện Đoàn kiểm tra, TS. Trần Huy Đức – Trưởng Bộ môn khoa Du lịch – Khách sạn, Tổ trưởng Tổ kiểm tra phát biểu và thể hiện sự quyết tâm của Đoàn cán bộ kiểm tra sẽ thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các quy chế của kỳ thi THPT, đồng thời đảm bảo sẽ thể hiện tốt hình ảnh chuyên nghiệp, trách nhiệm của mỗi đại sứ của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Lãnh đạo Trường tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ, giảng viên trước khi lên đường thực hiện nhiệm vụ tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Lễ ra quân Đoàn Kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT đã thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm, đoàn kết và sự tận tụy của đội ngũ cán bộ coi thi. Trước sự kỳ vọng của học sinh và phụ huynh, Đoàn kiểm tra công tác coi thi Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã sẵn sàng, cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm của mình để tạo nên một kỳ thi THPT quốc gia diễn ra công bằng, chuyên nghiệp và đạt kết quả tốt nhất./.