Đoàn Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp của Nhà trường tham dự ngày hội “Trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp” tại Bắc Giang

Sáng ngày 15/5/2022, Đoàn Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp của Nhà trường đã tham dự ngày hội “Đồng hành cùng thanh niên công nhân”, “Trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp” năm 2022 cho hơn 1000 đoàn viên, học sinh trên địa bàn huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Quang cảnh chương trình

Tham gia Đoàn công tác có ThS. Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT&QLSV; ThS. Trần Quý Long – Phó Trưởng phòng Truyền thông; TS. Trương Đình Đức – Phó Trưởng phòng CTCT&QLSV; ThS. Lương Việt Anh – Phó Trưởng khoa Tại chức; cùng các cán bộ, giảng viên các Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường.

ThS. Trần Quý Long – Phó Trưởng phòng Truyền thông tham dự Talk show “Trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp”

Tại chương trình, Đoàn Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp đã giới thiệu đến các thầy, cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh về Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng như các thông tin hữu ích về tuyển sinh 2022. Qua đó, giúp các em học sinh giải đáp những thắc mắc trong phương thức tuyển sinh và tư vấn kinh nghiệm chọn ngành.

Các cán bộ, giảng viên của Nhà trường cung cấp những thông tin tuyển sinh hữu ích đến các bạn học sinh

Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2022 đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh trên địa bàn tỉnh, giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về thông tin tuyển sinh năm 2022 để từ đó đưa ra sự lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích của mỗi em.

Chương trình do Tỉnh đoàn Bắc Giang phối hợp Công ty Cổ phần Tổng Công ty May Bắc Giang LGG tổ chức với sự tham gia của 04 trường đại học: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội; Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội và Trường Cao đẳng Nghề công nghệ Việt – Hàn.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông