Gặp gỡ cựu sinh viên Lớp Tín dụng 20A về thăm trường cũ

Sáng thứ 6, ngày 27/10/2023, Viện NHTC được vinh dự đón tiếp các cựu sinh viên Lớp Tín dụng 20A, Khoa Ngân hàng, Đại học KTQD về thăm trường cũ nhân 45 năm ngày tựu trường. Buổi gặp gỡ diễn ra thân mật và gần gũi, với sự tham gia của các cựu sinh viên, Ban lãnh đạo Viện Ngân hàng Tài chính, các giảng viên của Viện. PGS.TS Hoàng Xuân Quế đã tóm tắt những thành tựu nổi bật của Viện trong thời gian qua, đồng thời tri ân các anh chị cựu sinh viên. Lớp Tín dụng 20A có nhiều anh chị đã giữ những trọng trách lớn của Đảng, Nhà nước, Bộ ngành và các doanh nghiệp như anh Đỗ Hoàng Anh Tuấn – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính, anh Trần Xuân Hà – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính, anh Nguyễn Thạc Hoát – Nguyên Chủ tịch Vietinbank. Buổi họp mặt gợi lại cho các thầy, cô giáo trong Viện cũng như các cựu học sinh các kỷ niệm bồi hồi và xúc động. Mặc dù đã trải qua nhiều năm công tác với nhiều cương vị khác nhau, nhưng các cựu sinh viên của Khoa Ngân hàng, trường Đại học Kinh tế quốc dân vẫn không bao giờ quên cái nôi đào tạo, cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm quý báu cho họ trong suốt quá trình làm nghề của mình. Những trao đổi, chia sẻ của các cựu sinh viên cũng là nguồn động lực lớn để các thầy, cô trong Viện NHTC trường Đại học Kinh tế quốc dân tiếp tục sự nghiệp giáo dục để đào tạo ra nhiều thế hệ cán bộ trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng với đầy đủ kỹ năng và kiến thức, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Một số hình ảnh tại buội gặp mặt: