Sáng ngày 11/01/2023, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Gặp mặt chúc mừng năm mới giảng viên, sinh viên quốc tế nhân dịp Xuân Quý Mão – 2023. Đây là dịp để lãnh đạo Trường gặp mặt, động viên, khích lệ tinh thần giảng dạy, học tập và rèn luyện cho các giảng viên và lưu học sinh.

Quang cảnh tại buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng; TS. Phạm Sỹ Long – Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm, các giảng viên và sinh viên quốc tế đang giảng dạy và học tập tại trường.

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Trường, GS.TS Phạm Hồng Chương gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể giảng viên, sinh viên quốc tế đang công tác, giảng dạy và học tập tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Chia sẻ tại buổi Gặp mặt, Giáo sư Phạm Hồng Chương bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới những đóng góp của các giảng viên, đồng thời mong muốn các giảng viên sẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo của Trường.

Nhắn nhủ tới các bạn lưu học sinh, Giáo sư Hiệu trưởng nhấn mạnh, với mục tiêu quốc tế hóa giáo dục, NEU không chỉ mang đến chương trình học tập đa trải nghiệm cho sinh viên trường mà còn trở thành địa chỉ học tập uy tín được các nước bạn Lào, Campuchia… gửi gắm sinh viên theo học, đồng thời mong muốn trong thời gian ở Việt Nam, các bạn sinh viên không chỉ trau dồi tiếng Việt mà sẽ dành thời gian tham quan các di tích, danh lam thắng cảnh để hiểu thêm về lịch sử, văn hóa đất nước và con người Việt Nam. Nhân dịp Tết cổ truyền Nguyên đán sắp đến, Giáo sư Hiệu trưởng chúc các giảng viên và các lưu học sinh sẽ có một cái Tết thật ấm cúng, ý nghĩa, và tiếp tục hăng say học tập, thu được nhiều kiến thức, tình cảm, sau khi ra trường trở về cống hiến và dựng xây cho đất nước.

GS.TS Phạm Hồng Chương tặng quà chúc Tết các giảng viên đang công tác và giảng dạy tại Trường

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông