Gặp mặt cộng tác viên An ninh – Báo chí nhân dịp xuân Quý Mão 2023

Sáng ngày 10/01/2023, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức buổi Gặp mặt cộng tác viên An ninh – Báo chí nhân dịp xuân Quý Mão 2023 nhằm giao lưu và tri ân những tình cảm tốt đẹp mà các cơ quan an ninh cùng các phóng viên, nhà báo đã dành cho Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng và ngành Giáo dục nói chung.

Tham dự chương trình, về phía các cơ quan an ninh có đồng chí Lê Đông Hoè – Tổ trưởng Tổ Giáo dục Phòng 6 – C.03; đồng chí Ngô Xuân Hải – Phó Trưởng phòng PA.03; đồng chí Nguyễn Chí Viễn – Trưởng CA phường Đồng Tâm. Về phía các cơ quan thông tấn báo chí có ông Đinh Hùng – Phó Tổng biên tập Thời báo Tài chính Việt Nam; bà Phạm Thị Hoà – Trưởng phòng Xã hội Báo điện tử VOV; bà Trần Thị Nguyệt – Trưởng ban Giáo dục Báo Vietnamnet; ông Phạm Thịnh – Thư ký Toà soạn VTCNews.

Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, các tổ chức chính trị, xã hội trong toàn trường; đại diện các nhà báo, phóng viên, các công tác viên an ninh, báo chí.

PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời cảm ơn các cơ quan an ninh, báo chí đã luôn hỗ trợ và đồng hành trong việc đảm bảo an ninh trật tự, uy tín cũng như hình ảnh của Trường. PGS. Bùi Đức Thọ nhấn mạnh, với sự đồng hành và hỗ trợ tích cực của các cơ quan an ninh, báo chí, truyền thông đã góp phần không nhỏ góp phần nâng cao hơn nữa uy tín, vị thế thương hiệu của NEU tới trong và ngoài nước, giúp công chúng thấy hình ảnh một Đại học Kinh tế Quốc dân không ngừng phát triển lớn mạnh, phấn đấu trở thành một trong những trường đại học tốt nhất châu Á trong lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh theo chuẩn mực xếp hạng quốc tế

Phó Giáo sư Chủ tịch Hội đồng trường hi vọng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ của các cơ quan an ninh, báo chí, qua đó góp phần thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa các đơn vị thêm bền chặt, phát triển và đạt được nhiều thành công mới.

Đồng chí Ngô Xuân Hải – Phó Trưởng phòng PA.03 phát biểu

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở. Hi vọng rằng với nỗ lực của tập thể sư phạm Nhà trường và sự hỗ trợ, hợp tác tích cực từ các cơ quan an ninh – truyền thông, báo chí, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm 2023.

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông