Chiều ngày 26/8/2023, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra buổi Gặp mặt trao đổi kinh nghiệm và giao lưu thể thao giữa Công đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Công đoàn Đại học Thái Nguyên.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Trường Đại học Thái Nguyên có PGS.TS Trần Thanh Vân – Trưởng Ban Dân vận Đảng uỷ, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS Đỗ Anh Tài – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, Chủ tịch CLB Cầu Lông; TS. Mai Việt Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Phòng Khảo thí & ĐBCLGD. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng Khoa học & Đào tạo; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm, các tổ chức chính trị – xã hội và các cán bộ giảng viên, sinh viên hai trường.

GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Trường, GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân chào mừng Đoàn công tác của Đại học Thái Nguyên đã nhận lời mời đến thăm và giao lưu trao đổi kinh nghiệm tại Trường. GS.TS Hoàng Văn Cường mong muốn thông qua buổi giao lưu này, hai trường sẽ củng cố thêm mối quan hệ đoàn kết, gắn bó để cùng chia sẻ những kinh nghiệm trong các hoạt động đào tạo, hoạt động phong trào. Qua đó tăng cường mối quan hệ đồng nghiệp và góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần, thể chất giữa các đoàn viên trong công đoàn cơ sở của hai trường.

PGS.TS Trần Thanh Vân – Trưởng Ban Dân vận Đảng uỷ, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu

Thay mặt cho Đoàn công tác PGS.TS Trần Thanh Vân – Trưởng Ban Dân vận Đảng uỷ, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo, tập thể CBVC-NLĐ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã đón tiếp và tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu nhiều ý nghĩa. PGS.TS Trần Thanh Vân bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tiếp tục tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa hai Trường trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, thể thao, qua đó thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa hai đơn vị.

Tại buổi gặp mặt, hai đơn vị đã cùng trao đổi, thảo luận và báo cáo sơ lược về đặc điểm, tình hình cũng như những hoạt động và thành tích đạt được trong thời gian qua. Có thể nói rằng, cả hai đơn vị đều là những công đoàn vững mạnh và là những đơn vị dẫn đầu trong phong trào hoạt động công đoàn giáo dục cả nước.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị trao quà và chụp ảnh lưu niệm

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2023 – 2028). Đồng thời, cũng là dịp để các đoàn viên công đoàn hai trường gặp gỡ, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao để thi đua phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Trên tinh thần hợp tác và hữu nghị, buổi giao lưu đã diễn ra thành công, qua đó đề cao việc rèn luyện sức khỏe, đồng thời duy trì quan hệ giao lưu và hợp tác giữa hai đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông