Hòa chung trong không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 18/11/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức buổi Gặp mặt tri ân các thế hệ giảng viên, viên chức, người lao động nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Quang cảnh tại buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng. Về phía nguyên lãnh đạo Nhà trường có GS.TSKH Lương Xuân Quỳ – nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS Ngô Đức Cát – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức, nguyên Bí thư Đảng ủy; thầy Đinh Thiện Đạo – nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Thành Độ – nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thọ Đạt – nguyên Hiệu trưởng, nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Khoa học & Đào tạo; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – nguyên Chủ tịch Hội đồng trường. Về phía đại biểu ngoài trường có bà Phan Thị Thùy Linh – Tổng Giám đốc VQC; cùng các đồng chí lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân qua các thời kỳ, lãnh đạo các tổ chức chính trị – xã hội, các đơn vị trực thuộc, các thế hệ giảng viên, viên chức, người lao động của Nhà trường.

PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ Thầy Cô giáo đã luôn sát cánh cùng với mỗi bước tiến của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong sự nghiệp trồng người cao quý. Tự hào với truyền thống 66 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, PGS.TS Bùi Đức Thọ khẳng định, để có được những thành tích của ngày hôm nay là do công lao của các thế hệ cán bộ viên chức, người lao động cũng như các thế hệ sinh viên của Nhà trường, trong đó đội ngũ các Thầy Cô giáo giữ vai trò hết sức to lớn. Những tấm gương Nhà giáo tận tụy, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục, đào tạo sẽ là những tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, giảng viên trẻ của Nhà trường học tập và noi theo.

Thay mặt Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, PGS.TS Bùi Đức Thọ ghi nhận và cảm ơn tất cả lãnh đạo, Thầy Cô, viên chức đã nghỉ hưu và đang làm việc về những đóng góp quý báu đó. Đây cũng là động lực to lớn để Trường ta mạnh dạn và tâm huyết tiếp tục đổi mới và tiến về phía trước. – PGS. Bùi Đức Thọ nhấn mạnh.

PGS.TS Ngô Đức Cát – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức, nguyên Bí thư Đảng ủy phát biểu và đón nhận bó hoa chúc mừng từ phía lãnh đạo Nhà trường

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày hiến chương các Nhà giáo, ngôi trường Đại học Kinh tế Quốc dân với hơn 66 năm tuổi lại rộn ràng và nô nức trong tình cảm thầy trò nồng ấm, thân thương. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng đã trở về dưới mái trường, giữ trọn một tấm lòng kính yêu Thầy Cô giáo năm xưa. Và cả những học trò hôm nay cũng luôn biết ơn công lao của các Thầy các Cô – những người lái đò cần mẫn, miệt mài đưa ngàn ước mơ cập bến bờ thành công.

Lãnh đạo Nhà trường tặng quà tri ân các cán bộ viên chức, người lao động trên 80 tuổi

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa tri ân Nhà tài trợ

Phát huy những giá trị vốn có và truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, hi vọng rằng tập thể sư phạm Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được kỳ vọng và thành quả trên những chặng đường sắp tới, hướng đến trở thành Đại học theo định hướng nghiên cứu, đa ngành, đa lĩnh vực. Một lần nữa nhân kỷ niệm Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc toàn thể quý Thầy Cô giáo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công vun đắp cho sự nghiệp trăm năm trồng người.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông