Giám Đốc Khối Phân Tích Công Ty CP Chứng Khoán VNDIRECT

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

MỤC ĐÍCH VỊ TRÍ:

Chịu trách nhiệm xây dựng năng lực và quản lý các hoạt động của Khối phân tích phù hợp với mục tiêu và chiến lược kinh doanh của công ty.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

– Định hướng chiến lược cho các hoạt động phân tích hàng năm/hàng quý phù hợp với sự vận động của thị trường
– Xây dựng và phát triển các sản phẩm phân tích (phân tích vĩ mô, phân tích thị trường, phân tích dữ liệu) nhằm phục vụ nhu cầu đầu tư của khách hàng và công ty
– Giám sát chất lượng của các sản phẩm phân tích nhằm đảm bảo các quy chuẩn về chất lượng (code of standards) và quy chuẩn về đạo đức (code of conducts)
– Tham gia các buổi thuyết trình với nhà đầu tư, phỏng vấn của báo chí, truyền hình.
– Tham gia xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ cho mục đích nghiên cứu và hoạt động tư vấn đầu tư cho khách hàng; Xây dựng và quản trị, khai thác hệ thống Data của Công ty.
– Tham vấn cho Ban lãnh đạo Công ty về xu hướng, chiến lược của Thị trường chứng khoán căn cứ trên các cơ sở dữ liệu phân tích của Khối.
– Quản lý nhân sự thuộc Khối, đảm bảo nhân viên của Khối hoàn thành tốt công việc được giao, tuân thủ quy chế, quy định, quy trình và các hệ thống quản trị khác của Công ty.
– Hướng dẫn, đào tạo, kèm cặp lãnh đạo Phòng thuộc Khối để cấp dưới làm tốt nhiệm vụ và nâng cao nghiệp vụ; bố trí, phân công, quản lý thực hiện công việc, tạo động lực và gắn kết Khối.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Có 4-6 năm kinh nghiệm tại các vị trí liên quan tại bộ phận tương đương của ngân hàng, tổ chức tài chính.
-Tốt nghiệp Đại học và trên đại học, có Chứng chỉ hành nghề quản lý quỹ, hiểu biết sâu sắc thị trường chứng khoán.
– Ưu tiên tốt nghiệp MBA hoặc Đại học, Thạc sĩ tại nước ngoài các ngành về Tài chính, Kinh tế, Ngân hàng, có chứng chỉ CFA.
– Hiểu biết về thị trường tài chính và vận hành thị trường chứng khoán.
– Hiểu biết về rủi ro thị trường, các biện pháp phòng ngừa rủi ro được áp dụng trên thế giới.

THÔNG TIN KHÁC

• Độ tuổi: Không giới hạn tuổi