Giao Dịch Viên – NGÂN HÀNG TMCP ĐẠI CHÚNG VIỆT NAM (PVcomBank)

Chi tiết tin tuyển dụng

Mức lương
Thoả thuận

Số lượng tuyển
2 người

Hình thức làm việc
Toàn thời gian

Cấp bậc
Nhân viên

Giới tính
Không yêu cầu

Kinh nghiệm

Địa điểm làm việc

– Hà Nội: Km9 Trường ĐH Hà Nội, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Thanh Xuân

Chức năng:

– Thực hiện các hoạt động giao dịch và tư vấn, giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ đối với khách hàng tại quầy giao dịch; tiếp nhận và xử lý các yêu cầu, khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc cung cấp dịch vụ theo quy định, quy trình và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của PVcomBank

– Tư vấn, giới thiệu và bán chéo các sản phẩm, dịch vụ của PVcomBank (Huy động, thẻ, bảo hiểm, gói tài khoản) dành cho khách hàng nhằm hoàn thành chỉ tiêu KPIs được giao.

Nhiệm vụ :

– Trực tiếp thực hiện các hoạt động giao dịch, tư vấn, giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ đối với khách hàng tại quầy giao dịch của PVcomBank

– Đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng

– Tư vấn, bán hàng nhằm hoàn thành chỉ tiêu KPIs được giao (Tư vấn sản phẩm huy động, thẻ, tài khoản thanh toán, bảo hiểm)

– Báo cáo kết quả thực hiện công việc định kỳ theo yêu cầu của kiểm soát viên/ Giám đốc Chi nhánh.

– Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của kiểm soát viên/ Giám đốc Chi nhánh và/hoặc theo các quy định khác của Ngân hàng.

Yêu cầu ứng viên

– Nữ, cao từ 1m60 trở lên, ngoại hình khá

– Tốt nghiệp Cao đẳng chính quy trở lên chuyên ngành kế toán, kiểm toán, kinh tế, thương mại, tài chính ngân hàng, ngoại ngữ.

– Tiếng Anh giao tiếp tốt là 1 lợi thế.

– Ưu tiên những người có kinh nghiệm tại vị trí tương đương.;

– Kỹ năng: Chăm sóc, phục vụ khách hàng; Giao tiếp; Xử lý tình huống.

Quyền lợi

– Thu nhập hấp dẫn (lương + phụ cấp + lương kinh doanh)

– Một năm xem xét điều chỉnh lương 2 lần;

– Lương tháng 13; thưởng tết âm ( ~ 3 tháng hoặc hơn )

– 1 năm có 12 ngày phép, được hưởng chế độ du lịch hè, bảo hiểm theo luật lao động + bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân, thưởng các ngày lễ.

– Chính sách vay ưu đãi của Ngân Hàng với lãi suất hấp dẫn.

– Quyền lợi về đào tạo: được tham gia các chương trình đào tạo của PVcomBank.

– Liên tục có các chương trình thi đua, chương trình kinh doanh của phòng/ chi nhánh/ vùng/ khối với giải thưởng giá trị.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.