Giao lưu bóng đá giữa hai lớp Fintech 60 và 61

Mùa hè đến cũng là lúc chương trình “Chào hè” – một chương trình gồm những hoạt động, sự kiện hấp dẫn và thú vị cho các sinh viên FinTech được giao lưu và học hỏi – quay trở lại. Mở đầu cho chương trình năm nay là một trận giao lưu bóng đá nảy lửa giữa K61 và K62. Cả hai đội đều thể hiện những kĩ năng sút bóng, chuyền bóng rất mượt mà điêu luyện cùng với tinh thần nhiệt huyết đã cho chúng ta thấy một trận đấu đầy kịch tính. Bên ngoài sân cỏ là những cổ động viên đã cổ vũ hết mình cho cả hai đội bóng đến mức “khản cả giọng”.Qua trận bóng đá giao hữu ngày hôm nay, chắc hẳn chúng ta đều có thêm những kỉ niệm, niềm vui và đặc biệt là cơ hội để gắn kết hơn giữa các sinh viên FinTech. Chúc các sinh viên Fintech có một mùa hè thật vui và đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh:

Bài và ảnh: Chương trình Công nghệ tài chính.