Giao lưu Định hướng nghề nghiệp cho tân sinh viên K62 Viện Ngân hàng – Tài chính

Tối ngày 13 tháng 10 năm 2020 tại Hội trường A2 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Viện Ngân hàng – Tài chính đã tổ chức buổi Giao lưu Định hướng nghề nghiệp cho tân sinh viên Khóa 62 Viện Ngân hàng – Tài chính.

Tham dự buổi Giao lưu, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS. Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Phụ trách Viện Ngân hàng – Tài chính, ThS. Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT&QLSV, ThS. Lê Anh Đức – Phó Trưởng phòng QLĐT, TS. Nguyễn Bích Ngọc – Bí thư đoàn Thanh niên và anh Ngô Tuấn Sơn – Chủ tịch hội sinh viên Trường.

Về phía Viện Ngân hàng – Tài chính.  có PGS.TS. Hoàng Xuân Quế – Đảng ủy viên Nhà trường – Phó Viện trưởng, TS. Đặng Anh Tuấn – Phó Viện trưởng, Chủ tịch công đoàn Viện; Bí thư Liên chi đoàn Viện, Chánh văn phòng, Trưởng, Phó trưởng các bộ môn, các cố vấn học tập, các thầy/cô giảng viên, đại diện sinh viên các lớp hệ chính quy ở các khóa và đặc biệt là toàn thể tân sinh viên Khóa 62 của Viện Ngân hàng – Tài chính.

Về phía khách mời ngoài trường có Đại diện của các cơ quan, Ngân hàng, Công ty tài chính, Công ty công nghệ và cựu sinh viên thành đạt của Viện Ngân hàng – Tài chính về giao lưu và chia sẻ cơ hội nghề nghiệp, kinh nghiệm và trao học bổng cho sinh viên của Viện.

Tại buổi giao lưu, các câu hỏi, băn khoăn của tân sinh viên đã được các thầy, cô và đại diện các cơ quan thực tiễn giải đáp thấu đáo tạo niềm tin, phấn khởi cho các em khi mới bước chân vào giảng đường đại học.

Đặc biệt tại buổi lễ, các cơ quan, doanh nghiệp tham dự đã trao 28 suất học bổng cho các em sinh viên có điểm xét tuyển đầu vào xuất sắc và các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 100 triệu đồng. Viện Ngân hàng – Tài chính cũng quyết định trao thưởng cho Thủ khoa, Á khoa của Viện 2 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng và 08 triệu đồng. PGS.TS Hoàng Xuân Quế đã tặng 30 triệu đồng (bằng tiền cá nhân) cho 10 lớp Khóa 62 của Viện để làm quỹ lớp ban đầu.

Buổi Giao lưu Định hướng Nghề nghiệp trong lĩnh Vực Ngân hàng – Tài chính cho Tân sinh viên Khóa 62 đã diễn ra trong không khí vui vẻ ấm áp. Viện Ngân hàng – Tài chính kính chúc sức khỏe các vị đại biểu, các quý nhà tài trợ, các thầy cô và các bạn Sinh viên. Đặc biệt, chúc cho các bạn Tân sinh viên K62 Viện Ngân hàng – Tài chính sẽ học tập thật tốt để hoàn thành tốt khóa học để có được việc làm phù hợp và phát triển trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Bài và ảnh Viện Ngân hàng – Tài chính.