Giấy mời tham dự Hội thảo khoa học quốc gia “Đào tạo nguồn nhân lực ngành Kinh doanh nông nghiệp đáp ứng nhu cầu xã hội”

Kính gửi: Quý nhà khoa học

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 65 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế quốc dân và để phục vụ cho việc xây dựng, phát triển Chương trình đào tạo ngành Kinh doanh nông nghiệp trong bối cảnh thị trường và hội nhập, Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên tổ chức Hội thảo: “Đào tạo nguồn nhân lực ngành Kinh doanh nông nghiệp đáp ứng nhu cầu xã hội”.

Thời gian: 8h00 ngày 19 tháng 03 năm 2021 (Thứ sáu)

Địa điểm: Phòng Hội thảo tầng G, Nhà A1 Trường Đại học Kinh tế quốc dân, số 207 Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Kính mong nhận được sự quan tâm và tham dự của Quý nhà khoa học.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Trân trọng!

————————————————-

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

PGS.TS Ngô Thị Phương Thảo – Trưởng Khoa BĐS và Kinh tế tài nguyên

Điện thoại: 0988.567.596

TS Hoàng Mạnh Hùng – Trưởng Bộ môn Kinh tế nông nghiệp

Điện thoại: 0912.019.437

Download file đính kèm tại đây

Nguồn: https://neu.edu.vn/vi/thong-bao-1424/giay-moi-tham-du-hoi-thao-khoa-hoc-quoc-gia-dao-tao-nguon-nhan-luc-nganh-kinh-doanh-nong-nghiep-dap-ung-nhu-cau-xa-hoi-4114