Giấy mời tham dự Hội thảo KHQG “Xây dựng hệ thống mức lao động và cơ chế quản lý nhân sự giáo viên phổ thông trong bối cảnh thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới: thách thức và giải pháp”

Kính gửi: Các nhà khoa học

Trong khuôn khổ đề tài cấp nhà nước “Nghiên cứu định mức lao động kinh tế, kỹ thuật của giáo viên phổ thông theo định hướng đổi mới giáo dục phổ thông và đổi mới cơ chế quản lý nhân sự trong các cơ sở giáo dục phổ thông”, mã số KHGD/16-20.ĐT.029, Trường Đại học Kinh tế quốc dân chủ trì tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề “Xây dựng hệ thống mức lao động và cơ chế quản lý nhân sự đối với giáo viên phổ thông trong bối cảnh thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới: thách thức và giải pháp”.

Thời gian tổ chức: 8h00 ngày 25 tháng 12 năm 2020

Địa điểm tổ chức: Phòng Hội thảo G nhà A1, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, số 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin chi tiết trong File đính kèm

Kính mong nhận được sự quan tâm, cộng tác và tham dự hội thảo của các nhà khoa học.

Trân trọng!