GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC LA TROBE

Là trường Đại học nằm trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới. Với bề dày lịch sử được thành lập năm 1964, Đại học La Trobe trở thành trường đại học thứ ba ở bang Victoria và là trường đại học thứ mười hai tại Úc, một trường đại học nghiên cứu cộng đồng đa cơ sở với cơ sở chính nằm ở ngoại ô Bundoora thuộc Melbourne.

Bảng xếp hạng Top các trường đào tạo đại học toàn thế giới 2021 (Times Higher Education World University 2021) đã xếp La Trobe ở vị trí thứ 234 trên toàn thế giới.

✅ Liệu đâu là những điều đặc trưng làm nên thương hiệu của ngôi trường La Trobe này?

✨ Không gian học hiện đại với các công cụ hỗ trợ thông minh, tài nguyên kỹ thuật số đa dạng

✨ Phương pháp học tập linh hoạt nơi sinh viên có thể xây dựng các chương trình học tập cá nhân kết hợp với đa dạng phương thức tiếp nhận thông tin phù hợp với nhu cầu cá nhân và học tập.

✨ Cơ hội việc làm rộng mở khi bạn được trang bị lượng kiến thức, kỹ năng hết sức đầy đủ và cần thiết

✨ Có kinh nghiệm hợp tác với nhiều Trường Đại học khác trên thế giới tại Singapore hay Trung Quốc

Nếu muốn trải nghiệm môi trường học tập cực kì tuyệt vời này ngay tại Việt Nam, đặc biệt là tại NEU, các bạn hãy tìm hiểu về Chương trình cử nhân tài chính và quản lí La trobe – NEU ngay thôi nào!

Nguồn ảnh: La Trobe University