Học bổng doanh nghiệp dành cho thủ khoa chương trình BFI K62

Hòa trong không khí vui vẻ và lạc quan của các bạn sinh viên khóa 62 của Viện Ngân hàng – Tài chính nói chung và các bạn sinh viên chương trình Đầu tư tài chính nói riêng.

Tối ngày 13/10/2020, tại buối “Định hướng nghề nghiệp cho khóa 62” của Viện Ngân hàng – Tài chính tổ chức.Bộ môn Thị trường chứng khoán đã trao hai suất học bổng mỗi suất 05 triệu đồng cho hai bạn có số điểm xét tuyển cao nhất của chương trình Đầu tư tài chính.

Anh Trần Tuấn Anh – Cựu sinh viên Thị trường chứng khoán 42A và anh Hồ Ngọc Việt Cường – Founder- Giám đốc phát triển sản phẩm của công ty Fialda cùng PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Huệ – Trưởng bộ môn đã trao tặng cho 02 bạn Trịnh Minh Phương và Phạm Thị Diệu Minh. Chúc các bạn có kết quả tốt trong bốn năm học sắp tới.

Một số hình ảnh:

Bài và ảnh: Bộ môn Thị trường chứng khoán.