Học kỳ quân sự của lớp BFI 62

Theo kế hoạch chung của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Theo thời khóa biểu chung của khóa 62. ngày 01 tháng 03 năm 2021. Lớp BFI62 của Bộ môn Thị trường chứng khoán đã chính thức lên đường đến trung tâm giáo dục quốc phòng Thủ đô tại Sơn Tây để hoàn thành học kỳ quân sự. Trong những ngày sắp tới, các bạn sẽ được học tập, rèn luyện sức khỏe, tác phong tại trung tâm giáo dục quốc phòng, một môi trường mới với sự quy củ và nghiêm túc của bộ đội cụ Hồ. Dù thời gian thông báo khá gấp gáp nhưng với tinh thần “Biết người, biết ta, trăm trận trăm thắng”, từ những lần chia sẻ của các anh chị khóa trước. Các bạn đã chuẩn bị đầy đủ đồ dùng và tinh thần để mang theo trong chuyến hành trình của mình.

Chúc các em sẽ có cho mình một hành trình với nhiều trải nghiệm, kỉ niệm thật đáng nhớ.

Một số hình ảnh của buổi lên đường:

Bài và ảnh: Bộ môn TTCK, V.NH-TC.