Học viên, sinh viên Viện Ngân hàng Tài chính tham quan thực tế tại BIDV Hà Nội

Khởi đầu mối quan hệ hợp tác chiến lược với BIDV Hà Nội là chuyến đi thực tế, trao đổi nghiệp vụ của học viên, sinh viên Viện Ngân hàng Tài chính tại Chi nhánh. Viện Ngân hàng Tài chính trân trọng cảm ơn sự chuẩn bị chu đáo, sự đón tiếp nồng hậu của Chi nhánh, đặc biệt là PGĐ Trần Phương Nam và PGĐ Dương Thị Oanh. Các bạn học viên, sinh viên đã có buổi trao đổi bổ ích về hoạt động kinh doanh ngân hàng cũng như những cơ hội nghề nghiệp ngành ngân hàng đang chờ đón các bạn. Với các yêu cầu từ đơn vị thực tiễn, các bạn học viên, sinh viên sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn, chu đáo hơn để thích nghi với thực tiễn đổi thay của ngành ngân hàng trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn BIDV Hà Nội và cá nhân các đồng chí trong Ban giám đốc, các anh chị lãnh đạo các phòng ban và các cán bộ, nhân viên của Chi nhánh. Trân trọng!