Hội đồng trường Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức Phiên họp thứ 15, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Chiều ngày 26/6/2023, Hội đồng trường Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Phiên họp thứ 15, nhiệm kỳ 2021 – 2026 do PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì phiên họp.

Toàn cảnh phiên họp

Tham dự phiên họp còn có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng; cùng các thành viên Hội đồng trường tham dự dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến.

PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu đề dẫn về các nội dung làm việc tại phiên họp

Trong phần đầu của phiên họp, các thành viên Hội đồng trường đã nghe GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng báo cáo về tình hình thực hiện các Nghị quyết của Hội đồng trường và báo cáo về kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng trình bày báo cáo trước HĐT

Tại phiên họp, các thành viên Hội đồng trường đã thảo luận và thông qua các nội dung quan trọng liên quan đến Đề án xây dựng Phân hiệu NEU tại Khu đại học Nam Cao, tỉnh Hà Nam và chủ trương xây dựng Phân hiệu NEU tại tỉnh Nghệ An. Hội đồng trường cũng đã thảo luận và quyết định bổ sung một số vị trí việc làm theo đề xuất của Hiệu trưởng; cùng các nội dung liên quan khác.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Phiên họp thứ 15 Hội đồng trường Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã nhận được những ý kiến đóng góp thiết thực của các thành viên đối với những nội dung quan trọng trong chiến lược phát triển của Trường trong thời gian tới./.