Theo kế hoạch chung của Nhà trường, chiều ngày 19 tháng 01 năm 2021. Hội nghị cán bộ Viên chức Viện Ngân hàng – Tài chính năm học 2020-2021, năm 2021 đã được tổ chức trong không khí thoải mái, vui vẻ.

Sau khi nghe báo cáo kết quả đánh giá toán diện việc thực hiện nhiệm vụ năm 2019-2020, nêu ra những kết quả đã đạt được, những công việc chưa làm được, tình hình công việc của Viện và các bộ môn do ảnh hưởng của dịch bệnh trong năm học vừa qua. Từ đó các bộ môn đã đưa ra các góp ý của các bộ môn về công tác đào tạo, công tác quản lý sinh viên, công tác nghiên cứu khoa học, công tác tổ chức cán bộ, công tác truyển thông, công tác phục vụ đào tạo và công tác tài chính. Các ý kiến đóng góp đã được Viện tổng hợp lại và gửi lên Trường. Kết thúc phiên một Viện đã thông qua nghị quyết về các vấn đề trọng tâm năm 2021.

Trong phiên hai, Viện đã thảo luận về dự thảo báo cáo Hội nghị đại biểu cán bộ công chức, viên chức của Trường năm học 220-2021, năm 2021 và bầu ra danh sách đại biểu đi dự Hội nghi Cán bộ, Công chức viên chức gồm 26 thành viên theo phân bổ của Trường.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Bài và ảnh: Viện Ngân hàng – Tài chính