Hội nghị cán bộ viên chức Viện Ngân hàng Tài chính

Chiều thứ 2 ngày 15/01/2024, Hội nghị cán bộ viên chức Viện Ngân hàng Tài chính đã diễn ra thành công tốt đẹp tại phòng họp 922 của Viện. Tại hội nghị, các cán bộ viên chức có sự thống nhất cao về báo cáo dự kiến của Nhà trường về công tác hoạt động trong năm 2023 và dự kiến những định hướng và hoạt động sắp tới của Trường trong năm 2024. Hội nghị cũng đã bầu ra danh sách các cán bộ viên chức tham gia vào hội nghị CBVC cấp trường với sự thống nhất 100%.

Cuối buổi hội nghị, Công đoàn Viện NHTC cũng đã tổ chức một buổi lễ chúc mừng sinh nhật dành cho các công đoàn viên có sinh nhật trong tháng 1,2,3. Buổi lễ diễn ra vui vẻ và ấm áp, gia tăng tinh thần đoàn kết của các thầy, cô trong Viện Ngân hàng Tài chính.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị và buổi lễ chúc mừng sinh nhật