Hội nghị đối thoại sinh viên Viện Ngân hàng – Tài chính năm 2020

  Tối ngày 14 tháng 9 năm 2020 tại Hội trường A2 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Viện Ngân hàng – Tài chính đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Viện Ngân hàng – Tài chính và sinh viên năm 2020.

     Tham dự Hội nghị về phía Viện Ngân hàng – Tài chính có PGS.TS. Hoàng Xuân Quế – Đảng ủy viên Nhà trường – Phó Viện trưởng, TS. Đặng Anh Tuấn – Phó Viện trưởng, Chủ tịch công đoàn Viện; Bí thư Liên chi đoàn Viện, Chánh văn phòng, Trưởng, Phó trưởng các bộ môn, các cố vấn học tập, các thầy/cô giảng viên và đại diện sinh viên các lớp hệ chính quy ở các khóa. Về phía các phòng ban chức năng trong Trường có đại diện Phòng Tài chính – Kế toán, Phòng Quản lý đào tạo, Phòng Tổng hợp, Phòng Công tác chính trị & Quản lý sinh viên, Trung tâm ứng dụng công nghệ thông tin, Trung tâm thông tin thư viện, Trung tâm dịch vụ & Hỗ trợ đào tạo và Đoàn thanh niên.

     Trên cơ sở lấy ý kiến từ các lớp trực thuộc Viện Ngân hàng – Tài chính quản lý được Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính tổng họp và các câu hỏi trực tiếp tại Hội trường. Đa số ý kiến của các bạn sinh viên tập trung tới một số nhóm vấn đề về chương trình đào tạo và phục vụ đào tạo; Cơ sở vật chất phục vụ quá trình đào tạo; chế độ chính sách và công tác sinh viên; hoạt động của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Nhà trường; công tác phát triển Đảng trong sinh viên.

     Hội nghị được tổ chức chu đáo, nghiêm túc và dân chủ. Các sinh viên đã chủ động trình bày các câu hỏi, tâm tư, nguyện vọng với Lãnh đạo Viện Ngân hàng – Tài chính cũng như với các bộ phận chức năng trong trường.

     Đa số các câu hỏi của sinh viên được thầy/cô Viện Ngân hàng – Tài chính và Đại diện các phòng ban trả lời trực tiếp tại Hội nghị. Với những câu hỏi không thuộc thẩm quyền của Viện Ngân hàng – Tài chínhđược giải đáp Ban tổ chức sẽ chuyển lên Hội nghị đối thoại cấp trường.

     Sau 2 giờ trao đổi thẳng thắn và sôi nổi, Hội nghị đã kết thúc. Các đại biểu , các thầy/cô giảng viên và các em sinh viên cùng chụp hình lưu niệm.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Bài và ảnh: Trịnh Ngọc Thắng và Liên chi đoàn V.NH-TC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *