Hội nghị đối thoại sinh viên Viện Ngân hàng – Tài chính năm 2023

Với mục đích tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa lãnh đạo và sinh viên Viện Ngân hàng – Tài chính một cách cởi mở, dân chủ; giúp lãnh đạo và đơn vị chức năng trong Nhà trường kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị của sinh viên, tối ngày 14/12 vừa qua, Viện Ngân hàng – Tài chính đã long trọng tổ chức Hội nghị đối thoại sinh viên năm 2023 tại Hội trường Nhà văn hóa (Hội trường A) vào 18h ngày 14/12/2023.
Hội nghị vinh hạnh có sự tham gia của:
PGS.TS. Hoàng Xuân Quế – Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính.
TS. Phan Hữu Nghị – Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính.
TS. Trần Ngọc Thìn – Giám đốc Trung tâm dịch vụ hỗ trợ đào tạo.
TS. Lê Việt Thuỷ – Giám đốc Trung tâm ứng dụng công nghệ thông tin.
TS. Trương Đình Đức – Phó Trưởng phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên.
TS. Lê Anh Đức – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo.
Cùng các thầy cô lãnh đạo bộ môn, đội ngũ giảng viên Viện Ngân hàng – Tài chính và các bạn Đoàn viên, sinh viên trong Viện.
Tại buổi đối thoại, sinh viên đã có cơ hội được giải đáp các thắc mắc liên quan đến điều kiện học tập, nghiên cứu khoa học và nắm rõ hơn các thông tin cần thiết về chương trình đào tạo, hoạt động ngoại khóa, cuộc thi chuyên ngành,… qua đó tăng cường trách nhiệm và tính tự giác của sinh viên trong quá trình học tập, thực hiện tốt nhiệm vụ công tác sinh viên năm học 2023 – 2024.
Khép lại buổi đối thoại, Viện Ngân hàng Tài chính xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Viện, các thầy, cô đại diện các đơn vị phòng ban trong trường đã luôn nắm bắt những tâm tư nguyện vọng và giải quyết kịp thời các mối quan tâm của sinh viên. Kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, tràn đầy nhiệt huyết để giữ vững mãi tay chèo trên những chuyến đò tri thức, cống hiến cho sự nghiệp trồng người!