Chiều ngày 10/01/2023, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Hội nghị Giao kế hoạch công việc, dự toán ngân sách năm 2023 và triển khai kế hoạch đón xuân Quý Mão.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng; GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn trường; cùng các đồng chí Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội SV, Chủ tịch Hội CCB, Bí thư các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc, Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc trường.

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu tại Hội nghị, GS.TS Phạm Hồng Chương hi vọng, trên cơ sở kế hoạch công việc và dự toán ngân sách đã được giao, các đơn vị sẽ phát huy nội lực, sáng tạo để có nhiều giải pháp, cách làm mới nhằm đảm bảo tiến độ thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm 2023.

PGS.TS Hồ Đình Bảo – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định giao kế hoạch công việc và dự toán ngân sách Trường ĐH KTQD năm 2023 và Quyết định giao dự toán thu và cơ chế tài chính cho các Viện, Trung tâm, Đơn vị có thu năm 2023

Lãnh đạo Nhà trường trao Quyết định và chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị

TS. Bùi Kiên Trung – Phó Trưởng phòng Tổng hợp dẫn chương trình tại Hội nghị

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông