Hội nghị khoa học công nghệ và trao quyết địn cho đại diện chủ trì Đề tài cấp Trường đợt 1 và Nhóm nghiên cứu công bố quốc tế đợt 1 năm 2021

Vào 13h30 ngày 09 tháng 03 năm 2021. Tại phòng Hội thảo tầng G nhà A1 Trường Đại học Kinh tế Quôc dân đã diễn ra Hội nghị Khoa học và Công nghệ năm 2021. Hội nghị đã báo cáo tổng kết hoạt động khoa học công nghệ năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021. Đồng thời công bố và trao quyết định đại diện chủ trì Đề tài cấp Trường (đợt 1) và Nhóm nghiên cứu công bố quốc tế (đợt 1) năm 2021.

Tham dự Hội nghị, về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS. Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng ban chức năng trong trường và đại diện các cá nhân chủ trì đề tài cấp trường, nhóm nghiên cứu công bố quốc tế.

PGS.TS. Bùi Đức Thọ đã phát biểu chúc mừng thành tích nghiên cứu đã đạt được trong năm 2020 trước sự ảnh hưởng của dịch N-Covid 19 đồng thời động viên thầy/cô phát huy tốt hơn nữa hoạt động nghiên cứu khoa học trong năm 2021.

Tại Hội nghị, PGS.TS. Tô Trung Thành – Trưởng phòng Quản lý khoa học đã Tiến hành tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2020. Trong bối cảnh của đại dịch nên việc tổ chức các Hội thảo, việc tham gia đề tài, và số lượng các bài báo quốc tế đều giảm so với năm trước.

Theo kế hoạch trung của toàn Trường, trong đợt 1 năm 2021. Viện Ngân hàng – Tài chính đã đăng ký 01 Hội thảo Quốc tế về tài chính phối hợp với VFAI để tổ chức – dự kiến trong tháng 7/2021. Số lượng đề tài cấp bộ của Giảng viên trong Viện là 03, số đề tài cấp trường là 04 và 01 nhóm Nghiên cứu công bố quốc tế.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Bài viết: Viện Ngân hàng – Tài chính

Ảnh: Phòng Truyền thông và V.NH-TC