Chiều ngày 21/11/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Hội nghị nhận xét, đánh giá viên chức năm 2022 đối với Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị có PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, thường vụ Công đoàn trường; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Bí thư Đoàn thanh niên và Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường.

PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trình bày báo cáo tự đánh giá

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tự đánh giá

GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo tự đánh giá

GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo tự đánh giá

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo tự đánh giá

Tại Hội nghị, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng đã trình bày báo cáo tự đánh giá năm 2022. Sau khi nghe báo cáo tự đánh giá, Trưởng các đơn vị đã đưa ra những ý kiến đóng góp, nhận xét những điểm còn tồn tại để các đồng chí Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng hoàn thiện báo cáo tự đánh giá.

Các đại biểu trao đổi và đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Đánh giá khái quát các ý kiến góp ý, đồng chí Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu dự Hội nghị để nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo các mặt công tác trong năm học 2022 – 2023.

Mặc dù yêu cầu và khối lượng công việc quản lý ngày càng cao, phải vượt qua nhiều khó khăn do các điều kiện khách quan cũng như chủ quan, nhưng với sự đồng lòng, nỗ lực của tập thể lãnh đạo Nhà trường đã hoàn thành các mục tiêu của năm học với kết quả cao nhất trên nhiều phương diện khác nhau.

PGS.TS Hồ Đình Bảo – Trưởng phòng TCCB dẫn chương trình Hội nghị

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông