Hội nghị triển khai Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2020

Sáng nay, ngày 25/11/2020, tại Hội trường A2 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Viện Ngân hàng – Tài chính đã trang trọng tổ chức “Hội nghị triển khai Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2020”.Hội nghị triển khai Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2020 là sự kiện nhằm tôn vinh những đề tài Nghiên cứu khoa học có giá trị lớn đối với sinh viên nghiên cứu và là nguồn dữ liệu quý giá cho Viện Ngân hàng – Tài chính nói riêng và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung. Thông qua đó, các bạn sinh viên tham dự đã có cơ hội không chỉ được lắng nghe những chia sẻ, giải đáp từ các thầy cô mà còn được trò chuyện với các bạn sinh viên đạt giải cao, để có cái nhìn trực quan nhất về Nghiên cứu khoa học. Viện Ngân hàng – Tài chính cũng là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong hoạt động Nghiên cứu khoa học sinh viên, luôn chú trọng việc triển khai thực hiện và đưa hoạt động Nghiên cứu khoa học sinh viên vào kế hoạch hoạt động Khoa học – Công nghệ hàng năm của Viện. Một số hình ảnh tại chương trình:

Bài và ảnh: Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính