Hội thảo khoa học giữa trường Đại học Kinh tế Quốc dân và trường Đại học Lincoln, với chủ đề: “Vietnam – UK: Investment Opportunities for Foreign Investors in Securities Market”

Buổi hội thảo thứ hai, trong chuỗi hội thảo khoa học giữa trường Đại học Kinh tế Quốc dân và trường Đại học Lincoln, với chủ đề: “Vietnam – UK: Investment Opportunities for Foreign Investors in Securities Market” đã thành công tốt đẹp!

Đến với buổi hội thảo các bạn sinh viên của hai chương trình BFI và BFT đã được lắng nghe các bài thuyết trình đến từ phía Việt Nam và Anh Quốc xoay quanh chủ đề thị trường chứng khoán của Việt Nam và UK, cơ hội cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và các bạn cũng có cơ hội tìm hiểu thêm về Quỹ đầu tư do sinh viên quản lý (LSMIF) của Lincoln – một quỹ đầu tư hoạt động rất chuyên nghiệp và được vào danh sách đề cử PQmagazine Awards 2021.

Để có chuỗi hội thảo ý nghĩa này, cảm ơn thầy Quách Mạnh Hào đã kết nối để thành viên của Quỹ LSMIF có cơ hội giao lưu và chia sẻ cùng với sinh viên chuyên ngành BFI và BFT. Hy vọng trong tương lai Bộ môn Thị trường Chứng khoán và Quỹ đầu tư sinh viên LSMIF sẽ tiếp tục có những cơ hội giao lưu đặc biệt!

Hy vọng qua buổi hội thảo, các bạn sinh viên NEU và Lincoln đã bỏ túi cho mình những kiến thức bổ ích và thú vị!

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

————————————————————————–

The second conference – which belongs to the series of Scientific Conference collaboration between National Economics University and University of Lincoln – with the topic: “Vietnam – UK: Investment Opportunities for Foreign Investors in Securities Market” was a success!

Participating in this event, students from BFI and BFT listened to presentations from both Vietnam and UK side about Vietnam and UK Securities Market, Investment Opportunities in Vietnam for Foreign Investors and they also have the chance to understand more about Lincoln Student Managed Investment Fund (LSMIF). This is a very well-organized, professional investment fund and they were shortlisted for the PQmagazine Awards 2021.

In order to have this meaningful chain of conferences, we would like to thank Prof. Quach Manh Hao for connecting the LSMIF team members so that they have the chance to exchange knowledge with students from BFI and BFT programs. We hope that in the future, Securities Market Department and LSMIF will continue to have further exchange activities!

We hope that after this conference, NEU and UoL students have gained important but also interesting knowledge!

Stay tuned for the next conferences in the future!

—-

Fanpage chính thức của Bộ môn TTCK: quản lý chuyên ngành TTCK và chương trình Đầu tư Tài Chính (BFI).

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Email: bfi.neu@gmail.com

Hotline: (+84) 90 4133631 (Mrs.Vân)

Địa chỉ: Phòng 913, toà nhà A1, trường Đại học KTQD, 207 Giải Phóng, Hà NộiBài và ảnh: Chương trình Đầu tư tài chính.