Họp báo cáo Kế hoạch hoạt động năm 2021 của chương trình Thạc sỹ QTKDQT – PGSM

Ngày 24/3/2021 tại phòng họp B tầng 5 Nhà A1. Chương trình Thạc sĩ Điều hành Quản trị   Kinh doanh Quốc tế liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Quản trị Paris – Cộng hòa Pháp (IEMBA – PGSM) báo cáo Ban quản lý kế hoạch động năm 2021 của chương trình để xin ý kiến Ban quản lý về các hoạt động sẽ tiến hành trong năm 2021.

Tham dự chương trình về Ban quản lý có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học; TS. Đào Thanh Tùng – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; ThS Đỗ Thu Hà – Phó Trưởng phòng Tài chính – Kế toán và các thành viên Ban điều hành của Viện Ngân hàng – Tài chính.

Bắt đầu cuộc họp TS. Trần Phước Huy – Trưởng Ban điều hành Chương trình Thạc sĩ Điều hành Quản trị Kinh doanh Quốc tế (IEMBA-PGSM) đã báo cáo Ban quản lý về các kế hoạch trong năm 2021 của chương trình về kế hoạch tuyển sinh, truyền thông quảng bá chương trình, tổ chức các hội thảo và tọa đàm chuyên môn, kiện toàn cơ sở vật chất cho chương trình và các hoạt động cần sự chỉ đạo và hỗ trợ của Ban Quản lý về các thủ tục hỗ trợ học viên trong quá trình học tập về cơ sở vật chất phòng học:

Một số hình ảnh của buổi họp:

Bài và ảnh: Viện Ngân hàng – Tài chính.