Họp Hội đồng trường phiên thứ 6 năm 2021

Sáng ngày 9/10/2021, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Phiên họp thứ 6 Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021-2026. Buổi họp được diễn ra dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams dưới sự chủ trì của PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường.

Tham dự phiên họp còn có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng và các thành viên Hội đồng trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Quang cảnh phiên họp thứ 6 năm 2021 của Hội đồng trường

PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì phiên họp

PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã thông qua chương trình làm việc của phiên họp với các nội dung: báo cáo và đánh giá về công tác tuyển sinh đại học chính quy năm 2021; báo cáo công tác quản lý tài chính và cơ sở vật chất theo công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo; báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm 2021. Bên cạnh đó, các thành viên Hội đồng trường cùng thảo luận và đưa ra góp ý về các quy định; quy chế; đề án vị trí việc làm; phương án thiết kế tổng thể trường, thiết kế phòng Truyền thống và thông qua đề án mở ngành đào tạo thạc sĩ chính sách kinh tế.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng phát biểu tại phiên họp

GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại phiên họp

TS.Nguyễn Hữu Đồng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại phiên họp

Sau 3 giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương, phiên họp thứ 6 của Hội đồng trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã nhận được những ý kiến đóng góp quan trọng của các thành viên và kết thúc thành công tốt đẹp.

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông(https://neu.edu.vn/vi/tin-tuc-moi-nhat/hop-hoi-dong-truong-phien-thu-6-nam-2021)