Họp xét đề nghị chuyển Đảng chính thức cho Đảng viên dự bị

Chiều ngày 21/05/2023, các đoàn viên trong chi đoàn La Trobe NEU Khóa 1 đã tiến hành buổi họp chi đoàn tại trường Đại học Kinh tế Quốc Dân với mục đích xét, đề nghị chuyển Đảng chính thức cho 2 Đảng viên dự bị:
1. Phạm Khánh Huyền
2. Trịnh Thảo Chi
Buổi họp đã diên ra thành công tốt đẹp. Đến dự buổi họp chi đoàn La Trobe NEU, gồm có:
1. Đ/c: Huỳnh Anh Thư – Đại diện Ban chấp hành Liên chi đoàn Viện Ngân hàng Tài chính
2. Đ/c: Dương Thị Minh – Đại diện Chi bộ sinh viên 2
3. Đ/c: Tạ Thu Hà – Đại diện Chi bộ sinh viên 2
Cùng toàn thể các bạn đoàn viên của Chi đoàn La Trobe NEU.
Sau khoảng 2 tiếng làm việc, 100% các đồng chí trong chi đoàn La Trobe đã đồng ý xét, đề nghị chuyển Đảng chính thức đối với 2 đồng chí Phạm Khánh Huyền và Trịnh Thảo Chi.
Một lần nữa, chi đoàn La Trobe Neu xin gửi lời chúc mừng đến hai đồng chí. Hi vọng rằng, hai đồng chí sẽ luôn nỗ lực, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao nhận thức về Đảng, hoàn thiện bản thân, kiên định lập trường và tư tưởng để có thể đứng vững trước những khó khăn, thách thức.