Họp xét tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy của Viện Ngân hàng – Tài chính đợt 2 năm 2021

Căn cứ theo kế hoạch số 793/KH-ĐHKTQD ngày 5/5/2021 về việc xét tốt nghiệp đại học hệ chính quy đợt 2 năm 2021. Với mục đích hỗ trợ kịp thời xét tốt nghiệp cho sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và đáp ứng đầy đủ các điều kiện tốt nghiệp theo quy định chung của Bộ giáo dục và đào tạo và của trường. Hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên trong quá trình làm thủ tục xét tốt nghiệp. Viện Ngân hàng – Tài chính đã thực hiện đúng và đủ theo kế hoạch của nhà trường đã đề ra.

Công tác rà soát các điều kiện tốt nghiệp của sinh viên được tiến hành khẩn trương, phối hợp với các phòng Quản lý đào tạo, Công tác chính trị và quản lý sinh viên để rà soát những sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp trong đợt tháng 6 này. 09h00, thứ Hai ngày 28 tháng 6 trong điều kiện dịch bệnh Covid còn phức tạp Viện Ngân hàng – Tài chính đã tiến hành tổ chức Hội đồng xét tốt nghiệp cho chính viên hệ chính quy của Viện trong đợt 2 năm 2021 theo hình thức online qua MS Teams. Tham gia hội đồng xét tốt nghiệp có PGS.TS. Hoàng Xuân Quế – Phó Viện trưởng chủ trì phiên họp cùng TS. Đặng Anh Tuấn – Phó Viện trưởng, trưởng các bộ môn và các thành viên văn phòng Viện.

Kết quả công tác rà soát tốt nghiệp của văn phòng số sinh viên tốt nghiệp trong kỳ tháng 6 này như sau: Khóa 59 có 159 sinh viên, khóa 56 có 3 sinh viên, khóa 50 có 01 sinh viên và có 01 sinh viên bị hạ bằng theo quy định của Nhà trường.

Tất cả các thành viên tham gia hội đồng đều nhất trí với danh sách sinh viên của Viện tốt nghiệp trong đợt này và đề xuất văn phòng Viện rà soát lại lần cuối trước khi gửi danh sách xuống phòng Quản lý đào tạo. Cuộc họp kết thúc vào 9h45 cùng ngày.

Một số hình ảnh họp online:

Bài và ảnh: Viện Ngân hàng – Tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *