Humans of TTCK – BFI: Thủ khoa đầu vào bfi-62 với số điểm xuất sắc 36,47

Phạm Thị Diệu Minh đã trúng tuyển BFI với số điểm đầu vào xuất sắc: 36,47 và hiện tại đang là một thành viên của lớp BFI-62. Diệu Minh luôn để lại ấn tượng trong mắt mọi người với hình ảnh một cô gái nhiều năng lượng, nhiệt tình, trách nhiệm và luôn nỗ lực trong các hoạt động chung. Diệu Minh còn rất nổi bật với tài lẻ nhảy và ca hát, vì thế từ sân khấu Prom đến Teambuilding của chuyên ngành đều có sự xuất hiện của Minh với thật nhiều năng lượng cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu.

Sau một năm học tại KTQD, hãy cùng chúng mình dành ra một chút thời gian để lắng nghe những chia sẻ của Diệu Minh nhé

Điều gì đã khiến em lựa chọn đăng kí vào BFI?

BFI là một trong những chương trình học 100% bằng tiếng anh của trường. Thứ hai, em thấy Đầu tư tài chính sẽ là một ngành khá là hot trong tương lai và em nghĩ học ngành này có thể phát triển được trên nhiều lĩnh vực ạ.

Sau gần một năm học ở BFI em cảm thấy sự lựa chọn của mình có đúng đắn không?

Sau gần một năm trở thành BFIer, em đã được tham gia rất nhiều hoạt động như Ngọn hải đăng, chương trình Prom The Dreamers và Teambuilding. Em cảm thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng bởi vì các bạn trong lớp cực kỳ hoà đồng và vui vẻ, các thầy cô cực kỳ nhiệt tình và tâm huyết, các anh chị khoá trên thì vô cùng đáng yêu và dễ mến.

Em có điều gì muốn gửi tới K63 không?

Điều e muốn gửi đến K63 là lựa chọn vào BFI là một sự lựa chọn hoàn toàn chính xác. Hãy vào BFI để tận hưởng những khoảnh khắc đẹp đẽ của thời sinh viên các em nhe.

—-

Fanpage chính thức của Bộ môn TTCK: quản lý chuyên ngành TTCK và chương trình Đầu tư Tài Chính (BFI).

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Email: bfi.neu@gmail.com

Hotline: (+84) 90 4133631 (Mrs.Vân)

Địa chỉ: Phòng 913, toà nhà A1, trường Đại học KTQD, 207 Giải Phóng, Hà Nội

Bài và ảnh: Chương trình Đầu tư tài chính, Bộ môn Thị trường chứng khoán.