Khai giảng Lớp bồi dưỡng cập nhật kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho lãnh đạo cấp phòng tại tỉnh Lào Cai

Thực hiện Thỏa thuận hợp tác trong đào tạo và phát triển kinh tế – xã hội giữa Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, sáng ngày 17/8/2023, Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng cập nhật kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho lãnh đạo cấp phòng của tỉnh Lào Cai đã diễn ra tại Hội trường Khách sạn Lào Cai Galaxy, TP. Lào Cai.

Quang cảnh buổi Lễ

Tham dự Lễ khai giảng, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Thị Mai Hương – Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu, Tư vấn Kinh tế và Kinh doanh cùng các giảng viên tham gia bồi dưỡng và cán bộ quản lý lớp. Về phía Sở Nội vụ tỉnh Lào Cai có ông Ngô Hữu Tuyên – Phó Giám đốc Sở; Ông Nguyễn Văn Thế – Trưởng phòng Công chức, viên chức cùng các cán bộ phụ trách.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các học viên tham dự và khẳng định với bề dầy phát triển, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ phối hợp, hỗ trợ cùng các địa phương thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực. Đây là một trong năm nhiệm vụ trọng tâm được tỉnh Lào Cai đặt ra trong thời kỳ 2021-2030.  Phó Hiệu trưởng cũng bày tỏ sự tin tưởng đối với Sở Nội vụ tỉnh Lào Cai trong tổ chức phối hợp cùng nhà trường triển khai có hiệu quả các lớp bồi dưỡng.

Ông Ngô Hữu Tuyên – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lào Cai phát biểu

Ông Ngô Đức Lương – Phó Trưởng phòng, Phòng Công chức, viên chức Sở Nội vụ tỉnh Lào Cai phát biểu

Lớp bồi dưỡng cập nhật kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho lãnh đạo cấp phòng là nội dung đầu tiên được triển khai trong kế hoạch tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ công chức lãnh đạo, quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp của tỉnh Lào Cai năm 2023. Tham gia lớp bồi dưỡng gồm trưởng, phó các phòng, ban và đơn vị thuộc các Sở, ban, ngành, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND tỉnh, trưởng phó các phòng, ban, khoa trong đơn vị trực thuộc sở ban ngành, trưởng, phó phòng ban thuộc UBND huyện, thị xã, thành phố. Nội dung bồi dưỡng cập nhật các kiến thức, kỹ năng mới rất cần thiết cho lãnh đạo, quản lý cấp phòng, góp phần nâng cao năng lực quản lý điều hành và thực thi nhiệm vụ, công vụ, xây dựng đội ngũ cán bộ công chức lãnh đạo quản lý các cấp cảu tỉnh Lào Cai đáp ứng yêu cầu của bối cảnh hội nhập và chuyển đổi số. Ngay sau buổi lễ, nội dung học tập đã được các giảng viên của Trường trao đổi, chia sẻ với các học viên.

Một số hình ảnh Lớp bồi dưỡng:

Bài và ảnh: Trung tâm NC, TTKT&KD và Phòng Truyền thông