Khảo sát thực tế tại Handico

Với mục tiêu gia tăng các kiến thức thực tế cho học viên cao học và sinh viên, Viện Ngân hàng Tài chính đã liên hệ và tổ chức buổi khảo sát thực tế cho hơn 200 bạn sinh viên và cao học viên tại Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico). HANDICO là đơn vị đứng đầu Thành phố Hà Nội và là một trong những đơn vị dẫn đầu cả nước về quỹ nhà phục vụ di dân tái định cư, giải phóng mặt bằng với khoảng 1 triệu m2 sàn xây dựng nhà ở với trên 7.500 căn hộ. Đây là giá trị to lớn mang tính đặc trưng, khẳng định thương hiệu của HANDICO trong ngành xây dựng; góp phần quan trọng trong việc đảm bảo mục tiêu về nhà ở, chính sách an sinh xã hội và phục vụ nhiệm vụ kinh tế, chính trị, xã hội của Thành phố Hà Nội trong giai đoạn mới.

Các bạn học viên và sinh viên đã có buổi trao đổi rất sôi nổi, nhận được những thông tin rất bổ ích từ Tổng Công ty với sự hướng dẫn của PGS.TS Hoàng Xuân Quế – Viện trưởng Viện NHTC, PGS.TS Nguyễn Thị Thùy Dương, TS Hoàng Lan Hương, TS Trương Hoài Linh. Viện Ngân hàng Tài chính xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến anh Phạm Tiến Đức, Tổng giám đốc, cựu sinh viên K34 Đại học Kinh tế quốc dân, anh Nguyễn Đức Thắng, Phó Tổng giám đốc, chị Hải Yến, chị Kim Soa từ phòng tài chính kế toán và ban tổ chức chương trình của Tổng công ty đã tiếp đón đoàn khảo sát thực tế của Viện rất nhiệt tình và chu đáo!