Khảo sát thực tế tại Vietcombank Chi nhánh Thăng Long

Vietcombank Thăng Long là một trong các Chi nhánh tăng trưởng bền vững, kiểm soát chất lượng tín dụng an toàn và có lợi nhuận bình quân đầu người nhiều năm liền cao nhất hệ thống Vietcombank. Viện Ngân hàng Tài chính và các học viên lớp Cao học CH30B rất vinh dự được đến tham quan và trao đổi trực tiếp với VCB Thăng Long về các hoạt động của chi nhánh. Các vấn đề về lương thưởng, áp lực KPI, bancassurance, tăng trưởng dư nợ và huy động vốn, áp lực giảm lãi suất từ NHNN đã được các anh chị lãnh đạo Chi nhánh và học viên thảo luận sôi nổi dưới sự định hướng của các thầy cô trong buổi sáng ngày chủ nhật đầy năng lượng. Viện Ngân hàng Tài chính trân trọng cảm ơn thời gian quý báu, tình cảm quý mến mà anh Trần Hải Đăng – PGĐ VCB Thăng Long và lãnh đạo các phòng ban đã dành cho đoàn khảo sát thực tế của Viện. Hy vọng rằng trong tương lai, sẽ có nhiều các bạn học viên, sinh viên của Viện được đến thực tế và trở thành các cán bộ của Ngân hàng VCB Chi nhánh Thăng Long!