La Trobe tại NEU Open Day

☀️ Sáng ngày 09/07 vừa qua, Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp NEU 2023 đã được tổ chức nhằm mang đến cho các thí sinh những thông tin mới nhất về cơ chế tuyển sinh các ngành, chương trình đào tạo của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Ngày hội diễn ra tại tòa nhà A1 – A2 với sự xuất hiện của 22 gian tư vấn tương ứng với 22 Khoa, Viện của Trường. Hoà chung sức nóng đó, đội ngũ giảng viên cùng với các sinh viên ưu tú của Viện Ngân hàng Tài chính đã có mặt tại gian tư vấn số 22 để lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của các bạn thí sinh 2K5.
Hy vọng rằng, sau sự kiện này, các sĩ tử đã có được những thông tin hữu ích nhất cho quá trình sắp xếp và đăng ký nguyện vọng của mình!