Lãnh đạo Nhà trường thăm, động viên các cán bộ, giảng viên tham gia Đoàn công tác kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại tỉnh Hải Dương

Đồng hành cùng kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, chiều ngày (06/7/2022), lãnh đạo Nhà trường đã trực tiếp đến thăm và động viên các cán bộ, viên chức của Nhà trường tham gia Đoàn công tác kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại tỉnh Hải Dương trước ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Đến thăm và động viên CBGV tại các điểm thi có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng, Trưởng đoàn kiểm tra công tác coi thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại tỉnh Hải Dương; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường.

GS.TS Phạm Hồng Chương phát biểu động viên cán bộ, giảng viên của Nhà trường đang làm nhiệm vụ tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Du

Tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của Bộ GD&ĐT giao cho các cơ sở giáo dục đại học, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhận nhiệm vụ kiểm tra công tác coi thi và tổ chức thi tại 27 Điểm thi thuộc 8 huyện của tỉnh Hải Dương. Với quyết tâm cao đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho kỳ thi, đoàn cán bộ, viên chức Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã được tập huấn, trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng kiểm tra công tác coi thi nhằm đảm bảo các thành viên đoàn kiểm tra đều nắm vững và thực hiện đúng, nghiêm túc các quy định, quy chế kỳ thi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi.

Lãnh đạo Nhà trường tin tưởng rằng với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, cùng sự nỗ lực trước hết là của các thí sinh, sự quan tâm, ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh và sự vào cuộc của cấp ủy, chính quyền, kết quả của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay sẽ đáp ứng được kỳ vọng.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, tỉnh Hải Dương có 40 điểm thi ở 12 huyện, thị xã, thành phố, với 886 phòng thi và hơn 20.500 thí sinh. Đến nay, tỉnh Hải Dương đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất đáp ứng tốt các yêu cầu về công tác tổ chức thi tại điểm thi, sẵn sàng để chào đón các sĩ tử đến tham gia trong kỳ thi năm nay./.

Một số hình ảnh tại chuyến công tác:

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn công tác đến thăm và động viên CBGV đang làm nhiệm vụ tại các Hội đồng thi tỉnh Hải Dương

PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng đoàn công tác đến thăm và động viên CBGV đang làm nhiệm vụ tại các Hội đồng thi tỉnh Hải Dương

GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn công tác đến thăm và động viên CBGV đang làm nhiệm vụ tại các Hội đồng thi tỉnh Hải Dương

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng, Trưởng đoàn kiểm tra công tác coi thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại tỉnh Hải Dương cùng đoàn công tác đến thăm và động viên CBGV đang làm nhiệm vụ tại các Hội đồng thi

TS. Nguyễn Hữu Đồng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường cùng đoàn công tác đến thăm và động viên CBGV đang làm nhiệm vụ tại các Hội đồng thi tỉnh Hải Dương

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông