Lãnh đạo Trường thăm và chúc mừng Trạm y tế nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023)

Sáng 27/02/2023, lãnh đạo Trường cùng đại diện lãnh đạo đơn vị đã đến thăm, chúc mừng các cán bộ, viên chức của Trạm Y tế nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023).

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, viên chức của Trạm y tế.

PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cán bộ, viên chức của Trạm Y tế nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam; đồng thời ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, cống hiến của các cán bộ, viên chức của Trạm Y tế trong việc chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ, viên chức và sinh viên toàn Trường suốt thời gian qua, đặc biệt là trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Phó Giáo sư Chủ tịch Hội đồng trường mong muốn các cán bộ, viên chức làm công tác y tế của Trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, duy trì các mảng hoạt động thường xuyên của đơn vị như công tác khám chữa bệnh và hãy luôn là tấm gương sáng về nỗ lực phấn đấu rèn luyện vươn lên, hoàn thiện về chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, tiếp tục chăm sóc, gìn giữ, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, viên chức và sinh viên trong toàn Trường.

ThS.BS Đặng Thị Huê – Trạm trưởng Trạm Y tế phát biểu

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, viên chức Trạm y tế, ThS.BS Đặng Thị Huê trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Trường, lãnh đạo các đơn vị trong trường và khẳng định các cán bộ, viên chức của Trạm Y tế sẽ luôn nỗ lực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành tốt công việc được Nhà trường giao cho.

Lãnh đạo Trường, lãnh đạo các đơn vị chúc mừng cán bộ, viên chức Trạm Y tế nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi đến các cán bộ, viên chức của Trạm Y tế lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công mới. Cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, với cương vị gì cũng sẽ luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành, luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội./.

Các cán bộ, viên chức Trạm Y tế cùng chụp ảnh lưu niệm