LATROBE NEU – TUYỂN SINH THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI!

Tuyển sinh Khóa 1 chương trình cử nhân Quốc tế Tài chính & Quản lý, liên kết giữa 2 trường đại học hàng đầu của Úc và Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Mặc dầu tuyển sinh rất muộn do 16/09 mới ký Hợp đồng liên kết nhưng trong vòng 2 tuần đã có gần 100 hồ sơ đăng ký và đã có 65 em trúng tuyển. Nhiều em đã đỗ vào các trường đại học lớn nhưng đã quay xe về với La Trobe NEU. Quả thực, công tác tuyển sinh đã thành công ngoài mong đợi. Hôm nay các em vừa nhập học xong và bắt đầu quá trình học tập tại NEU. Ngày 22/11 này, Lãnh đạo đại học La Trobe sẽ bay từ Úc sang để cùng NEU tổ chức lễ khai giảng, chắc chắn lễ khai giảng sẽ được tổ chức một cách long trọng và ý nghĩa.

Với Chương trình này, Các em sẽ được hưởng những gì tốt đẹp nhất của NEU dành cho SV của mình, đồng thời các em cũng là SV của La Trobe nên sẽ được hưởng tất cả những quyền lợi của SV La Trobe.(La Trobe là Đại học công lập đầu tiên và Uy tín nhất ở Úc, và là top 1% các trường đại học trên toàn cầu – Xếp thứ 218). Em Lê Quang Hồng Đăng đã được bầu làm lớp trưởng và em Võ Trường Giang (cháu nội cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã được bầu làm Bí thư Chi đoàn. Các em đều rất chững chạc và học rất giỏi, có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 7.5…chắc chắn, các em sẽ là trung tâm kết nối tập thể khóa 1 để cùng nhau vững bước trên con đường chinh phục tri thức của nhân loại!